Chảo Sâu Lòng Engler EL3860

480.000₫
Kích thước
Gọi đặt mua: 0332288894 (8:00 - 22:00)

Chảo Inox 5 Lớp Liền Khối Engler EL3860 Dùng Được Cho Mọi Loại Bếp
Chảo nguyên khối sâu lòng inox 304 cao cấp Engler dùng được cho mọi loại bếp Chảo inox Engler được đúc 5 lớp, thân đáy liền với các chất liệu inox, nhôm cao cấp cùng tay cầm chống nóng, đúc đặc giúp dễ dàng chế biến các món ăn siêu ngon mà tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thời gian khi nấu.
Chảo sâu lòng cao cấp Engler có thể sử dụng trên mọi loại bếp, đạt các tiêu chuẩn quốc tế về sức khỏe và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của Đức, Châu Âu và Mỹ. 
 Thông tin sản phẩm Chảo Inox nguyên khối Engler sâu lòng: 
- Chất liệu: Inox 304 đúc 5 lớp 
- Kích thước: 
Size 22: 44 x 22 x 9 cm 
Size 24: 46 x 24 x 9 cm 
Size 26: 48 x 26 x 9 cm 
- Chức năng: Chiên, rán, xào các món ăn.
 Đặc điểm nổi bật Chảo inox nguyên khối chống dính Engler:
- Cấu tạo 5 lớp, thân đáy liền giúp truyền nhiệt nhanh, phân bổ nhiệt đều, giữ nhiệt lâu
- Không cần phủ chống dính nhưng lại chống dính hoàn hảo, vô cùng an toàn cho sức khoẻ, và là lớp chống dính vĩnh cửu
- Lòng chảo không hề có đinh vít như các dòng thông thường nên rất dễ vệ sinh
- Tay cầm chống nóng, đúc nguyên khối: Tay cầm được đúc đặc hoàn toàn bằng inox 18/10 có độ bền vĩnh viễn. Đặc biệt, tay cầm sử dụng công nghệ chống nóng hiện đại không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến sự dễ chịu thoải mái cho người dùng.
- Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: Thiết kế hiện đại với mặt trong là inox satin, mặt ngoài là inox bóng gương cao cấp cùng
tay cầm đúc đặc nguyên khối. Chảo inox đáy liền Engler thực sự mang lại cho không gian bếp gia đình sự sang trọng và đẳng cấp.
- Dùng trên tất cả loại bếp: Chảo inox đáy liền Engler dùng được trên tất cả thiết bị bếp (bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp từ ...); đặc biệt có thể dùng trong lò nướng với khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên tới 260℃

Chảo Inox Engler là chảo nguyên khối, không cần lớp chống chính như chảo chống dính thông thường. Nên trước khi sử dụng anh,chị vui lòng tôi chảo nên trước khi sử dụng, để chảo có độ chống dính tự thân tốt nhất.
Hướng Dẫn Cách Tôi Chảo Engler :
B1 : Sau khi nhận hàng, rửa sạch lại chảo rồi lau khô.
B2 : Cho nước vào chảo  khoảng 2/3 chảo, sau đó bật bếp đun đến khi nước
trong chảo bốc hơi lên, không cần  đun sôi.
B3 : Đổ nước đi và dùng khăn giấy lau khô mặt chảo
B4 : Cho lửa ở mức nhỏ nhất có thể, đổ dầu ra giấy ăn, rồi dùng giấy lau đều quanh mặt chảo khoảng 20-30s.
Lặp lại bước 4 thêm 2 lần nữa để đạt hiệu quả tối đa.
- Cách thức vệ sinh và bảo quản:
+ Hạn chế dùng các vật cứng, sắc nhọn như búi rửa bằng sắt để cọ rửa, trà sát lên bề mặt bên ngoài và lòng nồi chảo, làm
mất độ sáng bóng của inox.
+ Sử dụng an toàn trong máy rửa bát.

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Bảo hành 24 tháng

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

Hotline 0862096862
Liên hệ qua Zalo